line TBP98  | mobile phone 098-0968515  | Email: booking@thailandbestprice.com

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

Universal Studios Singapore™

อัดแน่นไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจครบรสที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรีสอร์ท เวิลด์ เซนโตซ่า ผู้เข้าชมยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์จะเป็นรายแรกที่ได้สัมผัสกับเครื่องเล่นและการแสดงรูปแบบใหม่ที่สร้างจากภาพยนต์บล็อคบัสเตอร์ยอดฮิต! ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ รวมความแปลกใหม่ระดับโลกมากมาย อาทิ ปราสาท ฟาร์ ฟาร์อเวย์ จากโลกของเชร็ค มาดากัสการ์ ป่วนป่าแอฟริกา และรถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดในโลก แบทเทิลสตาร์ กาแล็คติกา มาร่วมผจญภัยในสวนสนุกจากโลกภาพยนตร์ ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์

ความสนุกล้นจอกับ RIDE THE MOVIES™ ที่ Universal Studios Singapore™

ที่นี่ที่เดียวให้คุณสัมผัสประสบการณ์เครื่องเล่นล้ำยุค โชว์สุดอลังการ และจุดท่องเที่ยวที่สร้างจากภาพยนตร์บล็อคบัสเตอร์สุดฮิตและละครทีวีที่คุณโปรดปราน ไม่ว่าจะเป็น Sesame Street Spaghetti Space Chase, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Shrek 4-D Adventure, Jurassic Park Rapids Adventure™ และอื่นๆ อีกมากมาย!

 

 • Hollywood - ฮอลลีวูด

  Hollywood - ฮอลลีวูด

  ต้อนรับท่านเข้าสู่ ฮอลลีวูด พบกับแพนเทจฮอลลีวูดเธียเตอร์ แหล่งรวบรวมความบันเทิงสไตล์บรอดเวย์ที่ดีที่สุด เหลียวมองเหล่าดาราพร้อมเพลิดเพลินไปกับร้านอาหารและร้านค้าหลากหลายคอนเซ็ปต์ก้าวเท้าเข้าสู่เมลส์ ไดรฟ์อิน ร้านอาหารสุดฮิตจากภาพยนตร์เรื่อง "อเมริกัน กราฟิตี้" อิ่มอร่อยกับเบอร์เกอร์หลากสไตล์ตื่นตาตื่นใจ กับสถาปัตยกรรมแบบฮอลลีวูดอันโดดเด่น เต็มไปด้วยต้นปาร์มส่ายไหว และวอล์คออฟเฟมอันเลื่องชื่อ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางศูนย์รวม ความบันเทิงของจักรวาลอย่างแท้จริง กระทบไหล่คนดังและการแสดงบนท้องถนน แวะมาที่ Hollywood Boulevard ที่คุณจะได้พบและ ถ่ายรูปร่วมกับตัวละครฮอลลีวูดที่คุณชื่นชอบ อย่างเช่น Woody Woodpecker, Marilyn Monroe และ Minions จาก DESPICABLE ME™! สนุกสนานไปกับการแสดงบนท้องถนนนานาชนิดตลอดเส้นทาง และชมโชว์ร้องเล่นเต้นรำ Sesame Street Stage Shows บนขั้นบันไดของ New York Library
 • New York - นิวยอร์ค

  New York - นิวยอร์ค

  สัมผัสจิตวิญญาญและพลังแห่งเมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุดของอเมริกา ขณะก้าวเท้าเดินไปตามทางเดินของเมืองบิ๊กแอ๊ปเปิลอันสุดแสนอลังการและโรแมนติก เรานำสถานที่สุดคลาสสิคทั้งหมดมาตั้งไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นเส้นขอบฟ้าตัดกับความเจริญของเมือง แสงไฟนีออน และอาคารต่างๆ ที่เป็นสัญลักษณ์ของมหานครนิวยอร์ค และเตรียมพบกับความสนุกสนานแห่งเมืองใหญ่ พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศการสร้างภาพยนตร์ และสเปเชี่ยลเอฟเฟคโชว์บนจอภาพยนตร์สร้างโดย สตีเว่น สปิลเบร์ก อิ่มอร่อยกับบริการเต็มรูปแบบที่เคทีส์ กริล หรือลิ้มรสพิซซ่าจากร้านพิซซ่าที่ดีที่สุดของนิวยอร์คได้ที่หลุยส์ NY พิซซ่าพาเลอร์ Sesame Street Spaghetti Space Chase มาร่วมกับ Elmo และ Super Glover 2.0 ในเครื่องเล่น Sesame Street Spaghetti Space Chase แห่งแรกในโลก ร่วมปฏิบัติภารกิจเหล่าฮีโร่จาก Sesame Street เพื่อหยุดยั้งจอมวายร้าย Macaroni the Merciless ที่วางแผนจะขโมยสปาเกตตี้ทั้งหมดไปจากโลกของเรา
 • Sci-Fi City - ไซไฟซิตี้

  Sci-Fi City - ไซไฟซิตี้

  เมืองแห่งอนาคตได้ก่อกำเนิดขึ้นแล้วที่นี่ คุณจะได้สัมผัสกับมหานครแห่งความมีชีวิตที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายสมัยใหม่ ขณะที่คุณก้าวเท้าเข้าสู่ประตู ไซไฟซิตี้ พบกับเครื่องเล่นเอคเซลเลอเรเตอร์เพื่อวัดความกล้าขณะถูกหมุนควงสว่านอย่างบ้าคลั่งบนเครื่องเล่นที่หมุนส่ายไปส่ายมา แบทเทิลสตาร์ กาแล็คติกา คุณจะเลือกอยู่ข้างมนุษย์ หรือไซลอน เข้าร่วมการต่อสู้ข้ามจักรวาลระหว่างฝ่ายธรรมะและอธรรมบนรถไฟฟ้าเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดในโลก ที่สร้างจากรายการทีวีสุดฮิต แบทเทิลสตาร์ กาแลคติกา แบทเทิลสตาร์ กาแล็คติกา - มนุษย์ วิ่งที่ความเร็ว 90 กม./ชม. จนบางครั้งก็ดูเหมือนจะชนกันระหว่างรถไฟเหาะทั้งสองขบวน ที่จะพาคุณหมุนและเหวี่ยงไปในอากาศที่ความสูงระดับตึก 14 ชั้น แบทเทิลสตาร์ กาแล็คติกา - ไซลอน วิ่งขึ้นในแนวดิ่ง หมุนรอบ ตีลังกาและควงสว่านอย่างน่าหวาดเสียว TRANSFORMERS THE RIDE เตรียมตัวเตรียมใจสัมผัสประสบการณ์ เครื่องเล่น 3 มิติสุดสมจริงที่ตื่นเต้นระทึกขวัญ ในโลกแปลกประหลาดมหัศจรรย์ของ TRANSFORMERS เข้าร่วมกับ OPTIMUS PRIME และ AUTOBOTS เพื่อร่วมต่อสู้กับเหล่าร้ายในฉากการต่อสู้แบบ 3 มิติ
 • Ancient Egypt - อียิปต์โบราณ

  Ancient Egypt - อียิปต์โบราณ

  ปิรามิดและเสาหินโบราณตั้งตระหง่านท้ากาลเวลารอให้คุณเยี่ยมชมอียิปต์ยุคปี 1930 ซึ่งเป็นยุคทองแห่งการค้นพบของชาวอียิปต์ ไม่ว่าคุณจะกำลังเพลิดเพลินกับเบียร์เย็นฉ่ำภายใต้ร่มเงาของโอเอซิสสไปซ์คาเฟ่ หรือช้อปปิ้งที่คาร์เตอร์คูริโอซิตี้ คุณจะได้รับความสุขชั่วชีวิต หรือพบกับการผจญภัยแบบอียิปต์ ได้เผชิญหน้ากับมัมมี่ที่โกรธแค้นบนรถไฟเหาะเขย่าโสตประสาทแห่งแรกของโลก บุกตะลุยสู่ความมืดมิด รายล้อมด้วยลูกไฟขนาดใหญ่ แมลงปีกแข็ง และกองทัพนักรบมัมมี่ ที่คุณจะเอาชีวิตรอดจากอำนาจแห่งคำสาปของอิมโฮเทพได้หรือไม่ หรือว่าจะถูกฝังอยู่ในสุสานชั่วกัปชั่วกัลป์ REVENGE OF THE MUMMY พุ่งทะยาน สู่ความมืดมิด บนรถไฟเหาะในร่มที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับเหล่ากองทัพมัมมี่และด้วงสคารับในระยะประชิด
 • The Lost World - เดอะ ลอสท์เวิลด์

  The Lost World - เดอะ ลอสท์เวิลด์

  สำรวจเดอะ ลอสท์เวิลด์โดยเดินทางฝ่าสายน้ำที่ชุ่มฉ่ำและพบกับความสยองขวัญที่จำทำให้อะดรีนาลีนของคุณพุ่งพรวดได้ที่จูราสสิคพาร์คและวอเตอร์เวิลด์ ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์ยอดฮิตที่ย้อนเวลากลับไป 65 ล้านปี ผจญภัยไปกับเครื่องเล่น จูราสสิคพาร์ค ราปิค แอดเวนเจอร์ ซึ่งจะพาคุณลอยล่องบนสายน้ำสู่ป่าฝนคอสตาริก้าที่ครอบครองโดยไดโนเสาร์ ผู้ที่ชอบความตื่นเต้นจะถูกน้ำป่าซัดไปยังดินแดนที่สัตว์โลกล้านปีเดินทเพ่นพ่านไปมาอย่างอิสระรวมทั้งเจ้าสัตว์ดุร้ายหรือจะบินข้ามทั้งหมดนี้ด้วยแคโนปี้ฟลายเยอร์ เครื่องเล่นที่เหมาะกับนักผจญภัยทุกวัย WATERWORLD สร้างจากภาพยนตร์สุดฮิต "วอเตอร์์เวิลด์" พบกับการแสดงผาดโผนท้ามฤตยูของเหล่าสตันท์ การระเบิดอันน่าตื่นเต้นหวาดเสียวในการแสดงทางน้ำแบบสมจริง ที่จะกระชากอารมณ์ของคุณ Jurassic Park Rapids Adventure ระทึกใจไปกับการนั่งแพทรงกลม ที่จะนำคุณล่องผ่านแหล่งอาศัยของไดโนเสาร์ยุคดึกดำบรรพ์ ที่เจ้าเวโลซีแรปเตอร์ (Velociraptor) หลุดรอดออกมาเดินเพ่นพ่านและทางเดียวที่จะหนีพ้นจากคมเขี้ยวอันน่าสยดสยอง ของทีเร็กซ์ (T-Rex) ที่กำลังหิวโหยก็คือ การพุ่งถลาลงมาตามสายน้ำที่จะทำให้คุณชุ่มฉ่ำและอาจเปียกปอนไปทั้งตัว! Canopy Flyer โลดแล่นไปในมุมมองของนกก่อนประวัติศาสตร์ขณะที่ร่อนไปเหนือ Jurassic Park
 • Far Far Away - ฟาร์ ฟาร์ อเวย์

  Far Far Away - ฟาร์ ฟาร์ อเวย์

  ดินแดนฟาร์ ฟาร์ อเวย์ เป็นเมืองแห่งความมีชีวิตชีวาและเทพนิยาย พบกับเหล่าดาราภาพยนตร์ ลาพูดได้ และสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย มาดูวิถีชีวิตบรรดาตัวละครแฟนตาซีเหล่านี้ว่าใช้ชีวิตอย่างไรที่อาศัยหลังกำแพงสูงและสวยงามที่ตั้งตะหง่านอยู่กลางสนามกว้างของปราสาท ขณะที่คุณก้าวเข้าสู่ประตูโค้งที่งดงามของปราสาทฟาร์ ฟาร์ อเวย์ ซึ่งเป็นแห่งแรกของโลก มาร่วมผจญภัยไปกับเชร็ค (Shrek) ดองกี้ (Donkey) และเจ้าหญิงฟิโอน่า (Princess Fiona) ไปกับการชมภาพยนตร์เชร็ค 4-D และได้สัมผัสความเคลื่อนไหวของที่นั่งเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชม เสมือนคุณร่วมเดินทางในเทพนิยายผจญภัยนี้ไปกับตัวละครสุดโปรดของคุณจากเรื่องเชร็ค SHREK 4-D ADVENTURE ดู รับฟัง และสัมผัสความสนุกจากตรงหน้าที่นั่งของคุณเมื่อคุณร่วมเดินทางผจญภัยในดินแดนแห่งเทพนิยายกับ Princess Fiona & Shrek
 • Madagascar - มาดากัสการ์

  Madagascar - มาดากัสการ์

  ร่วมเดินทางไปกับสี่ฮีโร่จากภาพยนตร์แอนนิเมชั่นสุดฮิตของดรีมเวิร์ค มาดากัสการ์ (Madagascar) อเล็กซ์ (ALEX) มาร์ตี้ (MARTY) เมลแมน (MELMAN) และกลอเรีย (GLORIA) ในการล่องเรือผจญภัยสู่ดินแดนป่าทึบที่คุณจะลืมไม่ลงกับมาดากัสการ์ อะเครทแอดเวนเจอร์สนุกสุดเหวี่ยงกับคิงจูเลี่ยนและลูมาร์สุดซ่าในงานปาร์ตี้ริมชายหาดที่คิงจูเลี่ยนบีชปาร์ตี้โกราวน์อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศที่กลอเรียสแน็คแช็ค และเพลิดเพลินกับอาหารเมนูพิเศษและเครื่องดื่มเย็นๆ ที่มาร์ตี้คาซ่าเดลไวด์

divider 1

 

ตั๋วเข้าสวนสนุกใน รีสอร์ทเวิลด์เซ็นโตซ่า - Resorts World Sentosa, Singapore  icon hot2

 

E-Ticket
Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore

ตั๋วยูนิเวอร์แซลสตูดิโอสิงคโปร์ Universal Studios Singapore (1 Days Pass)

ผู้ใหญ่

1,890

บาท

เด็ก (4-12 ปี)

1,590

บาท

สั่งซื้อ

E-Ticket
S.E.A Aquarium

S.E.A Aquarium

ตั๋วซีอควาเรี่ยมสิงคโปร์ S.E.A. Aquarium (1 Days Pass)

ผู้ใหญ่

1,100

บาท

เด็ก (4-12 ปี)

890

บาท

สั่งซื้อ

E-Ticket
Adventure Cove Waterpark

Adventure Cove Waterpark

ตั๋ว Adventure Cove Waterpark (1 Days Pass)

ผู้ใหญ่

990

บาท

เด็ก (4-12 ปี)

800

บาท

สั่งซื้อ

Tags: ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์, universal studios, universal studios singapore, uss

Our Partner

 • JNTO Logo
 • Your Singapore Logo
 • HongKong Tourism Logo
 • Tourism Malaysia Logo

  Copyright©2010 ThailandBestPrice.com. All Rights Reserved.

  บริษัท เอเอ็ม อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด
  ที่อยู่: 290/230 มบ.กลางเมืองฯ เอส-เซ้นท์ ซอยลาดพร้าว 84 (สังคมสงเคราะห์ใต้ 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ
  LINE ID: TBP98 | Hotline: 098-0968515 | Email: booking@thailandbestprice.com

  payment banner