Call Us: (+66-2)193 9195   |   Email: booking@thailandbestprice.com  |  line @aminters

ตั๋ว Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass

เที่ยว หมู่บ้าน ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ด้วยบัตร Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass
สามารถใช้บริการรถไฟสาย JR และรถบัสจาก Nagoya หรือ Osaka ได้ไม่จำกัด !

ประเภทและราคาของตั๋ว Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass
ประเภทผู้ใหญ่เด็ก
5 Days - Ordinary 4,050 บาท 2,050 บาท สั่งซื้อ
เงื่อนไขการใช้พาส:

ต้องเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแบบ "พำนักระยะสั้น" โดย "พำนักระยะสั้น" ในที่นี้หมายถึงการได้รับอนุญาตให้อยู่ในประเทศญี่ปุ่นเพื่อท่องเที่ยวหรืออื่นๆ เป็นระยะเวลาตั้งแต่ 15-90 วัน ตามมาตรการตรวจคนเข้าเมืองของประเทศญี่ปุ่น หากท่านยื่นขอวีซ่าโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองจะประทับตรา หรือติดสติ๊กเกอร์ "พำนักระยะสั้น" บนพาสปอร์ตของท่าน ในกรณีที่ท่านจะใช้พาสท่องเที่ยวนี้ พาสปอร์ตของท่านต้องมีตราประทับหรือสติ๊กเกอร์ดังกล่าว

ข้อควรระวัง:

ท่านจะไม่สามารถแลกพาสได้หากสถานะการพำนักไม่ใช่ "พำนักระยะสั้น" ถึงแม้ท่านจะมี MCO (ใบสำหรับแลกพาส) ก็ตาม หากท่านเข้าประเทศญี่ปุ่นด้วยสถานะอื่นๆ เช่น Trainee (ผู้ฝึกงาน) Entertainer (ศิลปิน) หรือ Re-entry Permit (การขออนุญาตกลับเข้าญี่ปุ่นอีกครั้ง) สถานะต่างๆเหล่านี้จะไม่สามารถแลก MCO เป็นพาสได้ "พำนักระยะสั้น" ตามกฎระเบียบสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง มีความเคร่งครัดแตกต่างไปจาก "พำนักระยะสั้น" ในความหมายโดยทั่วไป

จุดเด่นของตั๋ว Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass
 1. เหมาะสำหรับการเดินทางไปหมู่บ้านชิราคาวาโกะ (รวมรถไฟและรถบัส)
 2. สามารถขึ้นรถไฟ JR เส้นทางที่วิ่งระหว่าง Nagoya, Gero, Takayama และ Toyama และเส้นที่เชื่อมต่อกับ Kansai International Airport, เขตพื้นที่เมือง Osaka, Kyoto, Fukui, Kaga-Onsen และ Kanazawa และสามารถนั่ง "Hokuriku Shinkansen" (แบบไม่ระบุที่นั่ง) ที่วิ่งระหว่าง Kanazawa และ Toyama แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 3. สามารถนั่งรถไฟขบวนธรรมดาแบบระบุที่นั่งในรถไฟ JR ได้สูงสุด 4 ครั้ง (ไม่รวม Haruka Airport Express)

Takayama Hokuriku route small

เส้นทางที่ครอบคลุมในพาสนี้:
 • รถไฟขบวนธรรมดาแบบไม่ระบุที่นั่งของ JR Limited Express, Rapid และรถไฟขบวนธรรมดา ระหว่างสถานี Nagoya - Toyama (ในเส้นทาง Tokaido / เส้นทาง Takayama), ระหว่างสถานี Kanazawa - Kyoto - สถานีภายในเขตพื้นที่เมือง Osaka (ในเส้นทาง Hokuriku / Kosei / Tokaido), ระหว่างสถานีภายในเขตพื้นที่เมือง Osaka - สถานี Kansai Airport (เส้นทาง Hanwa / Kansai Airport)
 • ขบวนรถไฟธรรมดาแบบไม่ระบุที่นั่งของ Hokuriku Shinkanssen ระหว่างสถานี Toyama - Kanazawa
 • รถบัส Nohi/Toyama Chiho Raiway/Hokutesu: "เส้น Shirakawa-go/Kanazawa" และ "เส้น Takayama/Toyama" ระหว่าง Takayama Nohi Bus Center - Shirakawa-go - Kanazawa (จำเป็นต้องจองล่วงหน้า ยกเว้นบางรอบ)
 • รถบัส Kaetsuno: บัสชมมรดกโลก "World Heritage Bus" ระหว่าง Shirakawago - สถานี Shin-Takaoka
เส้นทางรถไฟ

Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass เป็นพาสที่ให้คุณนั่งรถไฟ JR เพื่อไปเยี่ยมชมความงามของ ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go) หมู่บ้านมรดกโลกที่มีชื่อเสียง และสามารถใช้เดินทางตั้งแต่สนามบินคันไซเรื่อยไปถึง โอซาก้า (Osaka) เกียวโต (Kyoto) ฟูกุอิ (Fukui) คานาซาวะ (Kanazawa) โทยามะ (Toyama) ทาคายาม่า (Takayama) เกะโระ (Gero) สุดที่นาโกย่า (Nagoya) แบบไม่จำกัดเที่ยวเป็นเวลา 5 วัน มีบัตรเดียวเที่ยวได้คุ้มจริงๆ

เส้นทางรถบัสเพื่อเข้าไป หมู่บ้านชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go)
 1. Nohi Bus/Toyama Chiho Railway/Kokutetsu Bus
 2. Kaetsuno Bus
แนะนำเส้นทางไปหมู่บ้านชิราคาวาโกะโดยสังเขป

เริ่มต้นการเดินทางเป็น 2 เส้นทางหลักๆ คือ

 1. มาจากทางคันไซ (Kansai)/โอซาก้า (Osaka) --> คานาซาวะ (Kanazawa) --> ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go)
 2. มาจากทางนาโกย่า (Nagoya) --> ทาคายาม่า (Takayama) --> ชิราคาวาโกะ (Shirakawa-go)
ใช้ตั๋ว Takayama-Hokuriku Area Touris Pass ไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง นอกเหนือจาก หมู่บ้านชิราคาวาโกะ

Shirakawa go map small

เสน่ห์ของเมืองกิฟุ (Gifu Prefecture)

 1. มรดกโลก Shirakawa-go ภาพบ้าน "Gassho-zukuri" หลังคาทรงมือพนมจากหญ้าคายาบุกิเรียงรายกันอยู่อย่างงดงาม การเดินทาง:นั่ง Nohi Bus หรือ Hokutetsu Bus ลงรถที่ "Shirakawa-go"
 2. ย่านเมืองเก่า Takayama ถนนเส้นนี้มีทั้งร้านขายของและร้านกาแฟตั้งเรียงราย ขอแนะนำให้ท่านลองแวะทางของอร่อยตามร้านต่างๆดู การเดินทาง:จากสถานี JR Takayama เดิน 10 นาที
 3. ออนเซ็นที่เมือง Gero ถือเป็น 1 ใน 3 ของออนเซ็นขึ้นชื่อของญี่ปุ่นเมื่อได้ลงแช่น้ำร้อนของที่นี่ ท่านก็จะกลายเป็นสาวผิวสวยได้ การเดินทาง:สถานี JR Gero
 4. ปราสาท Gifu ปราสาทยอดเขาที่ Oda Nobunaga นักรบผู้มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นเคยอาศัยอยู่ ทิวทิศน์จากจุดชมวิวงดงามเป็นอย่างมาก การเดินทาง:จากสถานี JR Gifu นั่ง Gifu Bus ลงที่ "Gifu Koen - Rekishi Hakubutsukan-ma
 5. ย่านโกดังกำแพงสีขาวของ Hida-Furukawa แม่น้ำ Seto เต็มไปด้วยสีสันของปลาคาร์ปนับพันขนาบไปกับกำแพงสัขาวเรียงรายให้ความรู้สึกผ่อนคลาย การเดินทาง:จากสถานี JR Hida-Furakawa เดิน 5 นาที

Gokayama Map

เสน่ห์ของเมืองโทยามะ (Toyama Prefecture)

 1. สวน Fuganungakansui ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในคลองและทอดสายตาชมภาพบรรยากาศสนามหญ้าอันกว้างขวางได้ การเดินทาง:จากสถานี JR Toyama เดิน 10 นาที
 2. หมู่บ้านประวัติศาสตร์ Gokayama หมู่บ้านหลังคามุงหญ้าคายาบุกิหรือที่เรียกว่าการสร้างแบบ "Gasshou-zukuri" ภาพไฟประดับในฤดูหนาวนั้นงดงามดั่งภาพลวงตา การเดินทาง:นั่งบัส "World Heritage Bus" ลงที่ Ainokuraguchi เดินต่อ 15 นาที
 3. Tonami Tulip Park ชมดอกทิวลิปได้ตลอดทั้งปีที่ Shikisaikan และในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะมีการจัดเทศกาลดอกทิวลิปอันยิ่งใหญ่อีกด้วย การเดินทาง:จากสถานี JR Shintakaoka ขึ้น JR สาย Johana ลงสถานี Tonami เดินต่อ 15 นาที

Our Partner

 • JNTO Logo
 • KNTO Logo
 • Your Singapore Logo
 • HongKong Tourism Logo
 • Tourism Malaysia Logo
 • Incredible India Logo

  Copyright©2010 ThailandBestPrice.com. All Rights Reserved.

  AM INTER SERVICE CO.,LTD. || บริษัท เอเอ็ม อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด
  ที่อยู่: 290/230 หมู่บ้านกลางเมืองฯ เอส-เซ้นท์ ซอยลาดพร้าว 84 (สังคมสงเคราะห์ใต้ 1) แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310
  Address: 290/230 Baan Klang Muang S-Sense Soi Ladprao 84 (Sangkomsongkrortai 1), Wangthonglang, Bangkok 10310
  HOTLINE: (+66-89) 920 4175 || Tel: (+66-2) 193 9195, (+66-2) 108 9412 || Fax: (+66-2) 108 9412 || Email: booking@thailandbestprice.com

  payment banner